Lưới inox 316

Chi tiết Lưới inox 316

Lưới inox 316 là loại lưới thép được tạo từ hợp kim thép. Chúng là vật liệu có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn tốt. Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, hóa chất…

Nó được trang bị các thông số kỹ thuật hiện đại. Điều này giúp sản phẩm hỗ trợ tốt cho công việc của mỗi người. Sản phẩm cho vẻ ngoài bóng bẩy, trơn nhẵn và dễ dàng lau chùi. Mắc lưới thường có hình vuông được đang dệt thành từng cuộn rất chắc chắn.

Lưới inox 316 phổ thông

Sản phẩm có chủng loại rất đa dạng. Sản phẩm bao gồm lưới dệt, lưới đan, lưới hàn được sản xuất theo nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, loại 316 có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực riêng biệt.

Hiện dòng sản phẩm này đang được cung ứng rộng rãi trên thị trường với các chủng loại sau:

Lưới inox 316 đan

Lưới inox 316 hàn

Lưới inox 316 lọc

Lưới inox 316 đột lỗ

Thành phần trong lưới inox 316

– Là một hỗn hợp hợp kim của sắt với Carbon (C)

– Mangan (Mn); Phốt pho (P); Lưu huỳnh (S); Silic (Si); Chrom (Cr); Niken (Ni) và một kim loại đặc biệt có trữ lường toàn cầu có thể khai thác không cao khác là Molybden (Mo) được đan, dệt, hàn hoặc đục đột dập lỗ trên hệ thống dây truyền hiện đại.

– Tỷ lệ thành phần các kim loại/phi kim loại gồm: C ≤ 0,08%; Mn ≤ 2,00%; P ≤ 0,0045%; S ≤ 0,03%; Si ≤ 1,00%; Cr 16% ~ 18%; Ni 10% ~14% và Mo 2,00% ~ 3,00%.

– Ngoài lưới thép 316, chúng ta còn có thêm các loại với tỷ lệ Ni và Cr trong hợp chất có thay đổi chút – hai loại lưới này rất hiểm, thị trường lưới trong nước không có.

Đặc điểm của lưới inox 316

Vật liệu sản xuất của lưới: Thép 316.

Chiều dài cuộn lưới: Đường kính mỗi cuộn đạt khoảng 30m

Chiều ngang cuộn lưới: 1 m – 2 m 

Kích cỡ ô lưới: Dao động từ 10 mesh đến 400 mesh

Đường kính sợi: Nằm trong khoảng từ 0,1mm – 1mm

Cách nhận biết lưới inox 316

Ưu điểm của lưới inox 316

Ứng dụng của lưới inox 316

Một số ứng dụng phổ biến của lưới chúng như trong công nghiệp thực phẩm được dùng làm bộ lọc để lọc sữa, lọc mắm lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc nước, lọc cà phê.

Với nhiều đặc tính nỗi bật như chịu nhiệt, chịu lực, dẻo dai, dễ uốn, sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng. Hiện tại, loại lưới này đang được xem là trợ thủ đắc lực của mọi người trong các công việc sau:

Ngành xây dựng:

 Lọc sạch vết bẩn và tập chất bên trong nguồn khoáng sản dùng cho xây dựng. Biến tấu thành rò đá và nhiều đồ dùng trang trí nội thất. Khi này sản phẩm sẽ đem đến không gian sang trọng và đọc đáo cho căn nhà của bạn. 

Sản phẩm được chế tạo thành cửa chống muỗi hoặc vách ngăn các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong công trình. Thiết kế tấm chắn chông chim, chống chuột hoặc làm bầu gió.

Ngành nông nghiệp:

Làm lớp đặt bên trong hồ nuôi trồng thủy sản để lọc bỏ tạp chất, rác ruổi và chất thai cặn bã của vật nuôi. Lọc nguồn nước sạch để nuôi tôm sống hoặc các loài thủy sản kén nước khác.

Ngoài ra, chúng ứng dụng rộng rãi trong việc lọc nước ao hồ, sống suối và nước biển để đem đến nguồn nước sạch hơn con người.

Ngành dược phẩm:

Lọc sạch bột thuốc trong dây chuyền sản xuất thuốc dược phẩm. Lọc chất căn trong các loại nước thuốc được làm từ nguyên liệu xay nhuyễn. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong băng chuyền vận chuyển thuốc.

Ngành hóa chất:

Lọc sạch các hóa chất khác nhau trong ngành sản xuất hóa chất. Loại bỏ các chất cặn bên trọng thuốc tẩy rửa. Loại bỏ rác nhỏ bên trong nước vôi

Là vật liệu có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn tốt. Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, hóa chất. . . Một số ứng dụng phổ biến của sản phẩm trong các lĩnh vực liên quan đến lọc thực phẩm, đồ uống, dầu. Trong công nghiệp hóa chất như lọc chất tẩy rửa, lọc cặn.

Lưới inox 316 giá rẻ

Hiện tại được cung ứng rộng rãi trên thị trường. Giá cũng vì thế mà có sự đa dạng lớn. Thông thường mức giá niêm yết dành cho dòng sản phẩm sẽ được tính toán theo từng mét vuông.

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại lưới thép có kích cỡ phù hợp. Lưới càng dài càng lớn, thì giá càng cao.

Đây chính là loại lưới thép có chất lượng vượt trội và được áp dụng chế độ bão hành đầy đủ.

Dòng sản phẩm này sẽ đem đến công văn sử dụng vượt trội cho người dùng. Đồng thời lưới thép còn cho thời gian sử dụng dài lâu và không cần bảo dưỡng. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được cho mình một số tiền không nhỏ.

Tóm lại đây dòng sản phẩm đa năng có nhiều ứng dụng nỗi bật. Với công nghệ sản xuất tiên tiến nền vật liệu cao cấp, lưới thép sỡ hữu nhiều ưu điểm vượt bậc

Ảnh đại diện của Lưới Việt