Lưới inox hàn

Chi tiết Lưới inox hàn

Lưới inox hàn đang dần thay thế hoàn toàn các loại lưới kẽm và lưới thép mau rỉ. Sản phẩm này có mặt trong hầu hết tất cả các lĩnh vực của đời sống. Từ những vật dụng gia đình cho đến các dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Cụ thẻ, một số ứng nổi bật của lưới hàn bao gồm:

 • Sàng lọc các chất cặn bã trong thực phẩm chế biến như: nước giải khát, cà phê, dầu thực phẩm. . .
 • Lọc chất thải bên trong vật liệu xây dựng và các hồ nuôi tôm cá, lươn

Lưới inox có nhiều ưu điểm thực dụng khác nhau. Lưới đẹp, rất chắc chắn, có thể làm trang trí, làm cửa, có bề mặt sáng bóng của àu đặc trưng, chịu lực tốt, chịu sự mài mòn cao, chịu nhiệt tuyệt, dễ dàng vệ sinh và có độ thoáng khí cao.

Lưới ô vuông được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp chăn nuôi: làm chuồn chim, gà. . . Lưới inox dùng trong ngành trồng trọt: làm giàn dây leo, khung vách ngăn chắn rác, kệ treo đồ trang trí, khung cửa trang trí, kệ bán hàng. Ngoài lưới ô vuông, còn có lưới kẽm ô vuông, lưới kẽm bọc nhựa xanh để đáp ứng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Lưới inox hàn phổ thông

Lưới inox 201 hàn

Khổ lưới thông dụng của sản phẩm thường là: 1m, 1.2m, 1.5m, 2.2m, 2.5m hoặc làm thành khổ lớn theo từng nhu cầu của khách.

Chiều dài cuộn thường là 20m 30m/ cuộn, hoặc những kích thước ô lưới lớn thì hàn thành tấm, kt 1x2m, 1.2×2.4m, 1.5x3m, . . .

Sợi lưới 201 với những đường đường kính sợi nhỏ nhất là 0.7mm, 0.9mm, 1.3mm, 1.4mm, 1.7mm. . . .

Lưới inox 304 hàn

Quy cách sản xuất lưới 304 có hoảng cách ô lớn nhất. Thông dụng với đường kính sợi lưới là 0.5mm, 0.6mm, 0.7mm.

Trọng lượng cuộn lưới đạt từ 35kg – 60kg. Trong đó đường kính cuộn lưới rộng 30m/ cuộn.

Lưới inox 316 hàn

Khổ lưới thông dụng thường dày hơn 2 loại lưới 201,304 còn lại. Thị trường việt không thường dùng loại lưới 316 vì chưa có những ngành thích hợp với chi phí phải bỏ ra. Tuy nhiên đây vẫn là loại tốt nhất với những tính năng và cấu tạo.

Đặc điểm của lưới inox hàn

Kích thước thông thường của lưới là khổ 1m, 1.2m. Ngoài ra chúng tôi sản xuất thành tấm theo yêu cầu. Kích thước tấm tối đa là 1.5x3m.

Ô lưới thông thường là 20mm trở lên. Ô lưới hình vuông hoặc hình chử nhật. ô lưới phụ thuộc vào đường kính sợi lưới.

Đường kính sợi lưới được hàn từ 1mm – 4mm. Tùy vào kích thước tấm mà chúng ta chọn sợi cho phù hợp nhất.

Cách tạo ra lưới inox hàn

Ưu điểm của lưới inox hàn

 • Lắp đặt trong ccs dây chuyền sản xuất công nghiệp, thực phẩm chế biến, công nghệ xử lý mạch điện tử…
 • Lọc chất căn bã bên trong các loại thuốc bột và thuốc nước được sản xuất từ nguyên liệu xay nhuyễn.
 • Lắp đặt ở vị trí cửa sổ để chống muỗi, ruồi, côn trùng
 • Lắp đặt làm sàn xây dựng trong quá trình thi công tại các công trường.

Ứng dụng của lưới inox hàn

 • Trong ngành xây dựng:Lọc cát, lọc khoáng sản, làm rọ đá, trang trí nội thất, làm cửa chống muỗi, chống côn trùng, chống chuột, ngắn rắc.
 • Trong ngành công nghiệp:Lọc dầu, lọc bột, làm sàn rung, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, lọc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô, đóng tàu biển,. . .
 • Trong ngành thực phẩm: Lọc sửa, lọc mắm, lọc nước ép trái cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong.
 • Trong ngành hóa chất: Lọc cặn, lọc nhựa, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi. . .
 • Trong ngành nông nghiệp: Lò xấy thóc, lò đốt, lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn
 • Trong ngành Đông Nam Dược: Các loại thuốc nước được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn được lọc qua lưới inox.
Ảnh đại diện của Lưới Việt