Lưới inox lọc nước

Không chỉ được ứng dụng trong các ngành nghề xây dựng và gia dụng phổ biến, hiện nay lưới inox còn là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước. Lưới dệt chính là loại lưới được ứng dụng nhiều nhất. Nếu muốn sử dụng sản phẩm này việc tìm hiểu về quy các của lưới dệt sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm mua và đáp ứng chính xác các yêu cầu.

Đặc điểm của lưới inox lọc nước

Để có thể lọc và làm sạch nguồn nước thì tiêu chuẩn của lưới dệt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể hiểu đơn giản đó chính là quy cách dệt, kích thước giữa các sợi inox và kích thước lưới.

Thông thường, lưới inox lọc nước sẽ được sản xuất theo dạng cuộn với khổ 1.0, 1.2m x 30m dài. Yêu cầu của các sợi inox là vô cùng mảnh chỉ từ từ 0.14mm. Lưới dệt lọc nước phải đáp ứng được yêu cầu về độ mịn hoặc siêu mịn. Như vậy mới có thể dễ dàng loại bỏ được các cặn bẩn ảnh hưởng đến sức khoẻ có trong nước.

Ngoài ra, loại lưới dệt này được làm rất mỏng, có thể dễ dàng nhận thấy rất giống với tấm vải. Điều này giúp tăng khả năng lọc của lưới lên một cách tuyệt đối. Ngoài ra, việc lựa chọn lưới inox lọc nước còn dựa theo cấp độ lọc mà bạn yêu cầu. Ví dụ như nước, trà hay cafe đều sẽ có các cấp độ khác nhau. Đơn vị đo lường trong quy cách sản xuất lưới lọc nước chính là MESH.

Lưới inox lọc nước phổ thông

Cũng chính bởi các cấp độ lọc có yêu cầu khác nhau mà cũng sẽ có các loại lưới lọc khác nhau. Bên cạnh việc phân biệt bằng quy cách thì vật liệu sản xuất cũng là tiêu chí để có thể đánh giá. Lưới dệt sẽ được làm từ các loại inox khác nhau để tạo nên những đặc điểm riêng biệt theo từng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Lưới inox 201 lọc nước

Lưới inox 201 được đánh giá rất cao trong ứng dụng lọc nước với những sợi inox mỏng và có độ bền cao khi đan xem vào nhau. Mật độ ô lưới sẽ được sản xuất tuỳ theo yêu cầu của khách hàng và đúng với tiêu chuẩn của lưới dệt lọc nước.

Với nhu cầu sử dụng cao, sản xuất trên quy mô lớn thì lưới inox 201 lọc nước thường được sản xuất thành cuộn. Kích thước cuộn sẽ được thực hiện theo đúng các yêu cầu của khách hàng. Các sợi inox luôn được gia công nhẵn, mịn và độ dai, bền, chống ăn mòn nhất định. Đặc biệt, khi tiếp xúc với hoá chất, lướt dệt inox 201 sẽ không bị biến dạng, chịu nhiệt và chịu lực rất tốt.

Lưới inox 304 lọc nước

Bên cạnh inox 201 thì 304 cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua khi tìm kiếm lưới dệt inox lọc nước. Cũng có những ưu điểm nổi bật giống như lưới 201 là độ bền, độ chịu nhiệt, chịu lực, tuy nhiện lưới inox 304 vẫn được đánh giá cao hơn với các thành phần cấu tạo giúp ưu điểm thêm vượt trội.

Lưới dệt inox 304 thường được thực hiện với tiêu chuẩn 100 mesh mà mắt thường khó có thể nhìn thấy lỗ lưới. Điều này giúp bề mặt lưới lọc mịn hơn, dễ dàng loại bỏ các cặn bã. Lưới inox 304 sẽ không bị ăn mòn trong nước, nước muối, hoá chất và rất dễ thực hiện vệ sinh. Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của ngành lọc nước công nghiệp, đảm bảo được tiêu chuẩn và độ nhanh chóng.

Lưới inox 316 lọc nước

Nhắc đến các loại lưới dệt inox lọc nước sẽ không thể bỏ qua lưới inox 316. Với tiêu chuẩn 120 mesh, loại lưới này còn đáp ứng được khả năng lọc tuyệt đối để ứng dụng trong lọc nước RO, tạo nguồn nước tinh khiết.

Cũng giống như các loại lưới inox khác, 316 có thể chống lại sự ăn mòn, chịu lực và nhiệt cực cao. Nhưng khả năng chịu nhiệt của loại lưới này lại vô cùng ấn tượng khi lên đến 1200 độ. Đặc tính dẻo dai còn giúp việc sử dụng lưới dệt inox 316 dễ dàng hơn. Hiện tại, đây đang là một trong những dòng sản phẩm lưới inox lọc nước được rất nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.

Mua lưới dệt inox lọc nước ở đâu?

Lưới inox lọc nước ngày càng trở nên phổ biến vì vậy cũng có nhiều đơn vị cung cấp hơn. Điều này càng khiến khách hàng băn khoăn không biết nên mua lưới dệt ở đâu? Địa chỉ nào vừa có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa cung cấp với mức chi phí hợp lý nhất.

Luôn đồng hành và hiểu được nhu cầu từ thị trường, Lưới Việt tự hào là đơn vị cung cấp lưới dệt inox lọc nước mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Lưới Việt luôn hiểu được khách hàng mong muốn điều gì để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hơn hết, hiểu được tầm quan trọng của công nghệ lọc nước, Lưới Việt sẽ luôn có những chế độ bảo hành tốt nhất đối với mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Các thông tin trên chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm lưới dệt inox lọc nước. Quy cách và tiêu chuẩn của lưới chính là các thông tin quan trọng cần tìm hiểu kỹ để có được sản phẩm chất lượng và tốt nhất.