Lưới nhựa mắt cáo

Lưới nhựa mắt cáo là loại lưới hình caro có độ đàn hồi tốt, tuổi thọ cao, chất lượng ổn định. Đặc biệt, sản phẩm có giá thành khá rẻ nên được sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất sinh hoạt hiện nay.

Nếu nhắc tới lưới nhựa mắt cáo thì chúng ta không thể không nghĩ tới ngay những hàng rào bảo vệ trong mọi gia đình. Đây là dòng sản phẩm phổ thông, có tính ứng dụng cao và đặc biệt mang đến giá trị kinh tế hoàn hảo cho người sử dụng. Dưới đây là những thông tin cơ bản về loại lưới nhựa mắt cáo để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và vô cùng hữu ích.

Đặc điểm lưới nhựa mắt cáo

Lưới nhựa mắt cáo được làm từ chất liệu nhựa bền. Với nhiều hình thức sản xuất khác nhau giúp mang đến những sản phẩm đa dạng, tính thẩm mỹ cũng như giá trị thẩm mĩ vượt trội. Dưới đây là những đặc điểm lưới nhựa mắt cáo cơ bản nhất.

– An toàn, thân thiện với môi trường: sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp vô cùng an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Sử dụng sản phẩm là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ không gian sống của chúng ta.

– Độ đàn hồi cao: lưới nhựa mắt cáo có độ đàn hồi cao nên hoàn toàn có thể chịu được tác động từ những lực bên ngoài. Bên cạnh đó, dây chuyền hiện đại và tiên tiến giúp mang đến sản phẩm chất lượng vượt trội.

– Bền bỉ, liền mạch: lưới có kết cấu liền mạch từ đó tạo nên sự bền bỉ của sản phẩm. Chính kết cấu này đã mang đến tuổi thọ vượt trội cho sản phẩm.

– Bảo vệ không gian, an toàn cho người sử dụng.

Lưới nhựa mắt cáo phổ thông

Lưới nhựa mắt cáo phổ thông hay còn được gọi với cái tên khác khá gần gũi đó là lưới cáo bọc nhựa. Sản phẩm được hoàn thiện từ lõi thép bên ngoài được nhúng lớp nhựa với màu sắc khác nhau để mang đến sự đa dạng. Đặc biệt, lưới có thể dễ dàng cắt theo yêu cầu sử dụng của khách hàng giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối đa.

Lưới nhựa cứng mắt cáo

Là sản phẩm khá phổ biến, lưới nhựa cứng mắt cáo được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền vượt trội và khả năng chịu lực khá tốt. Sản phẩm được sử dụng linh hoạt trong mọi lĩnh vực của đời sống, sinh hoạt trong mọi gia đình.

Lưới nhựa xanh mắt cáo

Lưới nhựa xanh mắt cáo hay lưới ép nhựa lục giác là loại lưới có lõi bằng kim loại bên ngoài bọc lớp nhựa PE. Sản phẩm không chỉ bền bỉ, thẩm mĩ mà còn có giá thành phải chăng. Do đó, chúng được đông đảo người dùng lựa chọn để làm sản chuồng trại chăn nuôi cũng như làm hàng rào bảo vệ ruộng, vườn,…

Ưu điểm lưới nhựa mắt cáo

Không chỉ được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, an toàn, thân thiện với môi trường mà lưới nhựa mắt cáo còn mang những ưu điểm nổi bật như:

– Ứng dụng linh hoạt: lưới nhựa mắt cáo được thiết kế đa dạng và phong phú nên sản phẩm rất linh hoạt trong việc sử dụng. Bạn có thể dùng làm lót sàn chuồng chăn nuôi, làm hàng rào, vách ngăn hoặc sử dụng làm mái che,…

– Nhẹ nhàng, dễ gia công: lưới nhựa có trọng lượng vô cùng nhẹ, các mắt lưới bền bỉ, nút buộc cố định. Đặc biệt, lưới còn có khả năng gia công dễ dàng. Bạn chỉ cần cắt theo địa hình thi công là có thể vừa khít với nhu cầu sử dụng.

– Bền bỉ vượt trội: lưới có độ bền tương đối cao. Nếu bạn sử dụng đúng cách cũng như vệ sinh thường xuyên thì có thể dùng được tới 3 – 4 năm. Đặc biệt lưới nhựa mắt cáo lại có khả năng chống nước cực tốt.

– Giá thành phải chăng: sản phẩm có giá bán rẻ hơn tương đối so với những loại lưới khác. Chính vì vậy người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ứng dụng lưới nhựa mắt cáo

Là sản phẩm có tính ứng dụng cao, lưới nhựa mắt cáo được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực ở đời sống và sản xuất. Dưới đây là những ứng dụng cơ bản nhất mà hầu hết mọi người đều biết.

– Dùng làm rào chắn sân vườn, bảo vệ vật nuôi

– Sử dụng làm hàng rào trong các công trình, các khu vui chơi, giải trí

– Trong công nghiệp: dùng làm giá nâng đỡ vật hoặc sử dụng làm cửa, tường các nhà kho,…

– Sản phẩm còn được sử dụng để lót sàn chăn nuôi, ủ phân, cắm hoa,… rất độc đáo và sáng tạo.

Là người tiêu dùng thông thái, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, giá tốt và đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng. Để có thể nhận được tư vấn về sản phẩm bạn hãy liên hệ với Lưới Việt để được hỗ trợ chi tiết nhé.