TOP 2 – Lưới inox 304 phổ thông nhất

Lưới inox 304 đan

Phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất chính là loại lưới inox 304 đan. Loại lưới này được sản xuất từ sợi dây inox nguyên liệu 304. Tùy thuộc vào công nghệ mà công ty sản xuất có, họ có thể sản xuất loại lưới này theo 2 kiểu là đan tự động hoặc bán tự động. Trong quá trình đan, lưới sẽ được đan theo một hướng, một chiều nhất định từ ban đầu. Sợi inox 304 được đan so le, dập sóng hoặc đan trơn tùy vào quy cách và mục đích sử dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà lưới inox 304 đan được ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy. Loại lưới này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại lưới khác trên thị trường hiện nay như:

  • Độ bền cao, có tuổi thọ sử dụng lâu dài
  • Tính mềm dẻo được xếp vào loại top đầu
  • Có khả năng chống han gỉ hàng đầu trong các loại lưới hiện nay
  • Mang nhiều ưu điểm vượt trội của lưới đan cao cấp
  • Giá thành trung bình, dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng
  • Đặc biệt là khả năng gia công đơn giản và không yêu cầu điều kiện khắt khe

Lưới inox 304 loại đan có tính ứng dụng cao, từ các mục đích sử dụng trong đời sống thường nhật đến các nhu cầu trong công nghiệp. Ngoài ra, các lĩnh vực yêu cầu sản phẩm cần có tính ổn định, an toàn và tuổi thọ cao nhưng chi phí tiết kiệm như y tế, dược, thiết bị khám chữa bệnh,… thì loại lưới đan inox 304 cũng là lựa chọn hàng đầu.

Các quy cách thường được sử dụng phổ biến khi sản xuất loại lưới đan inox 304 là 1.0m x 30m, 1.2m x 30m, 0.9m x 30m, và 1.6m x 30m. Các tấm lưới này sẽ thường được cuộn tròn lại để thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Lưới inox 304 hàn

Loại lưới sử dụng sợi dây inox 304 trong sản xuất tiếp theo chính là lưới inox 304 hàn. Tuy không phổ biến bằng dòng lưới inox 304 đan nhưng sản phẩm cũng có tính ứng dụng cao và là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Nó được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau nhưng thường là các công việc đòi hỏi những yêu cầu về mặt chất lượng cao và khắt khe hơn.

Mang nhiều ưu điểm giống như loại lưới inox 304 đan, nhưng lưới inox 304 hàn có chất lượng vượt trội hơn. Đồ bền và chắc chắn của sản phẩm được đánh giá cao hơn gấp 2 đến 3 lần, thêm vào đó nó có thể chịu được các tác động trong môi trường khắc nghiệt rất tốt. Để đạt được kết quả này, điểm khác biệt lớn nhất của hai loại lưới này chính là quy trình và công nghệ sản xuất.

Đầu tiên nhà sản xuất phải xếp các sợi inox 304 vuông góc với nhau theo quy chuẩn: sợi dọc ở trên, sợi ngang ở dưới hoặc ngược lại. Tiếp theo tại các điểm giao nhau sẽ tiến hành hàn tiếp điểm nhiệt độ cao nóng chảy để đem lại sự đồng bộ chắc chắn cho tấm lưới. Công nghệ này còn được gọi là hàn chập, sẽ giúp các sợi inox liên kết với nhau ở dạng phân tử, giúp lưới inox 304 hàn có chất lượng tuyệt vời.

Các khổ lưới thường được sản xuất đối với lưới inox 304 hàn là: 1.0m x 30m, 1.2m x 30m và 1.5m x 30m. Quy cách đóng gói dạng cuộn.

Như vậy cả hai loại lưới inox 304 phổ biến nhất hiện nay đều có nhiều ưu điểm vượt trội. Do đó, nên tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn cho phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu.